Hướng dẫn đăng ký tham gia Agroviet 2023

Hội chợ triển lãm nông nghiệp quốc tế – Agroviet là sự kiện xúc tiến thương mại thường niên quan trọng và có quy mô lớn nhất của ngành nông nghiệp và đã được tổ chức 22 lần.

Nhằm tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được qua 22 lần tổ chức, đồng thời góp phần thực hiện thành công Chiến lược phát triển kinh tế-xã hội 10 năm 2021-2030, Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2021-2025 và đặc biệt là Chiến lược phát triển nông nghiệp và nông thôn bền vững giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 – Chiến lược lần đầu tiên của ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn. Trong đó, toàn ngành sẽ tập trung thực hiện quyết liệt cơ cấu lại theo hướng chuyển đổi sang tư duy kinh tế nông nghiệp, phát triển chuỗi ngành hàng gia tăng giá trị và phát triển bền vững, Agroviet 2023 sẽ có nhiều đổi mới về nội dung, hình thức tổ chức các chương trình & sự kiện trong khuôn khổ Agroviet 2023 nhằm nâng cao hiệu quả, thương hiệu Agroviet và từng bước tạo dựng thành hội chợ triển lãm chuyên ngành nông nghiệp lớn tại khu vực và trên toàn thế giới.

Agroviet 2023 sẽ tập trung tổ chức nhiều hoạt động nhằm giới thiệu thành tựu nông nghiệp, kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới các tỉnh, thành phố trong cả nước; quảng bá, giới thiệu tiềm năng đầu tư phát triển nông nghiệp của các địa phương; kết nối giao thương giữa các tổ chức, doanh nghiệp trong nước với các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh, đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp; thúc đẩy tiêu thụ, mở rộng thị trường; tuyên truyền, quảng bá thương hiệu, tôn vinh sản phẩm nông sản và hàng Việt Nam chất lượng cao; tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, giữa sản xuất và tiêu thụ.

Để tham gia Agroviet 2023, các đơn vị, tổ chức là đối tượng & có sản phẩm phù hợp quy định của Ban tổ chức thực hiện các bước đăng ký như sau:

 • Lựa chọn hình thức tham gia: (1) Thuê gian hàng tiêu chuẩn 3m x 3m x 2,5m (cao) loại 1 mặt thoáng hoặc 2 mặt thoáng; (2) Thuê đất trống trong nhà hoặc đất trống ngoài trời có mái che (tối thiểu 18m2) để tự trang trí, dàn dựng gian hàng đặc biệt (thông báo với BTC để bố trí lịch thi công ít nhất trước khai mạc 5 ngày).
 • Liên hệ với đại diên Ban tổ chức: Ms. Đinh Diệu Hà – Di động: 0977 157 175, Email: dieuha.xttm@gmail.com để được hướng dẫn chi tiết, chọn vị trí gian hàng/đất trống (liên hệ sớm để có nhiều lựa chọn vị trí gian hàng/đất trống).
 • Hoàn thành Bản đăng ký gian hàng/đất trống và Bản đăng ký thông tin in catalogue miễn phí theo mẫu của Ban tổ chức. Link tải về Bản đăng ký:
  Bản đăng ký tham gia Agroviet 2023 (tiếng Việt, bản word)
  Bản đăng ký thông tin in catalogue Hội chợ (tiếng Việt, bản word)

Application form agroviet 2023 (English, file word)

Registration form in catalogue Agroviet 2023 (English, file word)

 • Cung cấp thông tin chính xác về sản phẩm kèm đầy đủ các giấy tờ chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng, xác nhận phù hợp quy định an toàn thực phẩm hoặc các giấy tờ tương đương (sản phẩm là thiết bị vật tư nông nghiệp và các sản phẩm khác thì phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng, giấy tờ xuất xứ hàng hóa…) khi đăng ký tham gia Agroviet 2023.
 • Nếu có nhu cầu sử dụng điện công suất cao hơn (các thiết bị ngoài điện chiếu sáng gian hàng đã được BTC lắp đặt) và đường điện ưu tiên 24/24 thì phải thông báo với BTC và trả thêm phí theo công suất của thiết bị hoặc theo chỉ số thực tế tiêu thụ điện với mức giá do BTC quy định.
 • Gửi Bản đăng ký cho Ban tổ chức qua email/zalo và đường bưu điện/dịch vụ chuyển phát nhanh để Ban tổ chức căn cứ làm hợp đồng và chuẩn bị các thủ tục liên quan.
 • Thanh toán 50% phí thuê gian hàng/đất trống ngay sau khi nhận được “xác nhận đăng ký” của Ban tổ chức, 50% phí còn lại sẽ nộp cho Ban tổ chức khi nhận bàn giao gian hàng/đất trống trước ngày khai mạc Agroviet 2023 (BTC khuyến khích thanh toán phí thuê gian hàng/đất trống 100% ngay sau khi nhận được xác nhận đăng ký).
 • Ban tổ chức hoàn thiện hợp đồng, thanh lý hợp đồng, giấy xác nhận tham gia và hóa đơn tài chính cho các đơn vị trước khi kết thúc Agroviet 2023.

Tham gia Agroviet 2023, các đơn vị có quyền được hưởng những dịch vụ miễn phí sau đây của BTC:

 • Chiến dịch truyền thông, xúc tiến thương mại chung cho triển lãm; đảm bảo vệ sinh chung; đảm bảo an ninh chung trong thời gian triển lãm; giấy mời tham quan, khai mạc triển lãm…
 • Tham dự miễn phí các cuộc hội thảo, hội nghị và các hoạt động chung trong khuôn khổ Agroviet 2023.
 • In thông tin miễn phí trên catalogue chính thức của Hội chợ Agroviet 2023.
 • Ngoài các dịch vụ miễn phí trên Ban tổ chức sẵn sàng hỗ trợ giới thiệu một số dịch vụ vận chuyển, đi lại, ăn ở, du lịch để phục vụ các đơn vị tham gia có nhu cầu.

Gian hàng tiêu chuẩn: Bao gồm 01 bàn, 02 ghế, thảm trải sàn, bảng tên công ty, 01 đèn tuýp.

Gian hàng đặc biệt: Là gian hàng do các đơn vị thuê đất trống và tự thiết kế, thi công, trang trí (mẫu)

Translate »