Agritrade phối hợp VnExpress tổ chức Hội chợ Triển lãm Quốc tế Nông nghiệp 2022

Doanh nghiệp tham gia sẽ được giới thiệu sản phẩm trực tiếp tại Hội chợ và Triển lãm thực tế ảo tại các sự kiện lớn, có cơ hội kết nối kinh doanh với những nhà mua uy tín trên thế giới.

Nhằm giới thiệu và vinh danh những thành tựu của ngành Nông nghiệp Việt Nam, Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 22 – AgroViet 2022 và Triển lãm Quốc tế Nông nghiệp Việt Nam (VIAE) do Bộ Nông nghiệp & PTNT chủ trì, giao Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp và báo VnExpress phối hợp tổ chức. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 18/9 tại Khu Hội chợ triển lãm giao dịch Kinh tế và thương mại (số 489, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội).

AgroViet là Hội chợ Triển lãm Quốc tế về nông nghiệp có uy tín nhất của ngành Nông nghiệp. Trải qua 21 năm tổ chức, AgroViet 2022 có quy mô 150 gian hàng và trên 200mTriển lãm với thiết kế đặc biệt , dự kiến sẽ quy tụ hơn 100 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia.

Lễ cắt băng Khai mạc Hội chợ AgroViet 2020

Trong khi đó, VIAE là bước phát triển tiếp theo của Diễn đàn Chuyển đổi số Nông nghiệp Việt Nam 2021, với chuỗi sự kiện có quy mô lớn, nội dung hoạt động đa dạng, hướng tới mục tiêu đồng hành thường xuyên và phát triển lâu dài với ngành nông nghiệp, các doanh nghiệp và người nông dân.

Năm 2021, GDP cả nước tăng tăng 2,58%, trong đó khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản tăng 2,9%, đóng góp 13,97% vào tổng giá trị tăng thêm của toàn nền kinh tế. Bối cảnh bình thường mới đòi hỏi nền nông nghiệp cần những cách thức mới để phát triển vững chắc. Tuy nhiên, người nông dân vẫn đối mặt với “nỗi đau” được mùa mất giá, giá trị thấp, xuất khẩu thô, phụ thuộc vào thương lái…

“Hai sự kiện song song sẽ thúc đẩy sự phát triển của toàn ngành nông nghiệp thông qua việc tổ chức các sự kiện cấp quốc tế; tập trung vào trao đổi và bổ sung các giao dịch thiết lập cơ chế hoạt động quốc tế lâu dài; thúc đẩy giao tiếp và giao dịch đa dạng với cộng đồng quốc tế”, đại diện ban tổ chức chia sẻ.

Điểm nhấn của triển lãm là các sự kiện mang tính quốc tế hướng đến việc xuất khẩu và kết nối các đơn vị cung ứng với các nhà mua quốc tế, thông qua 4 hình thức, gồm: kết nối online, diễn đàn, triển lãm thương mại và bình chọn sản phẩm.

Ngoài ra, các doanh nghiệp sẽ được tham gia nhiều hoạt động như: Hội nghị với chủ đề “Tư vấn thiết kế, mẫu mã bao bì sản phẩm phù hợp yêu cầu của thị trường” và “Tư vấn, cung cấp thông tin cho các startup trong Nông nghiệp”. Diễn đàn Kết nối và tiêu thụ Nông sản, tổ chức chương trình giao thương trực tuyến trong thời gian diễn ra Hội chợ; tọa đàm; ngày hội nông sản Việt; triển lãm quốc tế kết nối giao thương trực tiếp và trực tuyến; Tổ chức đưa đoàn nông dân, cán bộ nông nghiệp địa phương đến tham quan học tập tại Hội chợ, Lễ tổng kết và trao Kỷ niệm chương, Giấy khen cho các đơn vị tham gia….

Doanh nghiệp quan tâm, vui lòng đăng ký tham gia sự kiện theo hướng dẫn tại đường link sau:

https://agroviet.com.vn/huong-dan-dang-ky-tham-gia-agroviet-2022
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp (Agritrade)Địa chỉ: Số 489, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà NộiTel: (0243) 7555458                Ext : 26/19/17 Fax: (024) 37540131Website:  www.agritrade.com.vn / agroviet.com.vnLiên hệ truyền thông và Sự kiện: Ms. Yến: 0966.843.010/ Email:buiyentvsk@gmail.comLiên hệ Gian hàng: Ms. Diệu Hà: 0977.157.175/ Email:dieuha.xttm@gmail.com
Lịch trình Hội chợ Triển lãm Quốc tế Nông nghiệp Việt Nam 2022Tháng 8-10: Triển lãm thực tế ảo: giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp
Tháng 8, 9, 11: Talkshow các nhà trưng bày
Tháng 8 – 12: Triển lãm trực tuyến – Ngày hội Nông sản Việt
Tháng 9: Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 22 (Agroviet)
Tháng 10-12: Kết nối giao thương trực tuyến – kết nối nhà cung ứng với nhà mua quốc tế
Tháng 12: Lễ trao giải Agri Awards

 Agritrade

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »