Hội nghị tư vấn thiết kế, mẫu mã bao bì sản phẩm phù hợp nhu cầu của thị trường

“Tư vấn thiết kế, mẫu mã bao bì sản phẩm phù hợp nhu cầu của thị trường” là chủ đề của Hội nghị sẽ diễn ra chiều 15/9/2022 tại Hội trường tầng 1, Khu Hội chợ Triển lãm giao dịch Kinh tế và thương mại (số 489 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội) với quy mô dự kiến 100 đại biểu tham dự, được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến trên nền tảng Zoom.

Hội nghị là một trong các sự kiện sôi nổi sẽ diễn ra trong khuôn khổ Hội chợ triển lãm Nông nghiệp Quốc tế AgroViet 2022 (diễn ra từ ngày 15-18/9/2022) tại Khu Hội chợ triển lãm giao dịch Kinh tế và thương mại (số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội). Chương trình do Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp phối hợp với Hiệp hội Bao bì Việt Nam tổ chức  nhằm mục đích nâng cao vai trò, tầm quan trọng của việc thiết kế mẫu mã bao bì sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường; Đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, quảng bá thương hiệu, sản phẩm nông nghiệp góp phần tác động tích cực đến sản xuất, chế biến, tiêu thụ nông sản, thực phẩm sạch, an toàn; Nâng cao ý thức trách nhiệm khai thác và sử dụng hợp lý, tiết kiệm, hiệu quả tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

Chủ trì và điều hành Hội nghị là lãnh đạo Cục chế biến và PTTT Nông sản, Cục Kinh tế hợp tác và PTNT, Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp và Hiệp hội Bao bì Việt Nam. Tham dự điểm cầu Hà Nội sẽ có lãnh đạo đại diện một số cơ quan của Bộ Nông nghiệp và PTNT, đại diện các hiệp hội ngành hàng, một số doanh nghiệp phân phối, tiêu thụ nông sản lớn tại Tp. Hà Nội, các cơ quan thông tấn báo chí trung ương. Ngoài ra, nhiều điểm cầu trực tuyến khác sẽ kết nối tại các doanh nghiệp, hiệp hội thông qua nền tảng trực tuyến Zoom.

Tại chương trình sẽ có nhiều ý kiến tham luận của các chuyên gia về vai trò của bao bì – ý nghĩa và tầm quan trọng trong kinh doanh; Xu hướng sử dụng bao bì xanh trong sản xuất. Ngoài ra, Hiệp hội Bao bì Việt Nam sẽ tư vấn về các thiết kế, mẫu mã bao bì sản phẩm phù hợp nhu cầu của thị trường và giới thiệu một số mẫu thiết kế bao bì sáng tạo, ấn tượng ngay tại Hội nghị.

Hội nghị là một trong những hoạt động có ý nghĩa quan trọng, là cầu nối để các nhà quản lý, nhà doanh nghiệp và đại diện các HTX, chủ cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn có cơ hội được đối thoại trực tiếp, cùng nhau thảo luận, tư vấn, hỗ trợ cách chọn mẫu mã, bao bì phù hợp cho từng loại sản phẩm, đảm bảo tính thẩm mỹ, tính hữu dụng, thân thiện với môi trường và phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của từng loại thị trường.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng Truyền thông và Sự kiện-Trung tâm XTTM Nông nghiệp

Địa chỉ: Số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243 755 5458 (số máy lẻ: 17, 18)

Mr. Lập: 0943 929 968             Email: daominhlap@gmail.com

Translate »