Thư chào mừng Hội chợ

Hội chợ Xuân là sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng do Trung tâm xúc tiến thương mại Nông nghiệp tổ chức thường niên tại Số 489 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Sau hơn 20 năm tổ chức, Hội chợ đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của người dân có nhu cầu thăm quan, giải trí, mua sắm phục vụ Tết Nguyên Đán.

Hội chợ Xuân Quý Mão năm 2023 được tổ chức từ ngày 12 đến ngày 19/01/2023 (tức ngày 21  đến ngày 28 tháng Chạp năm Nhâm Dần). Riêng khu gian hàng hoa, cây cảnh ngoài trời mở cửa từ ngày 01/01 đến hết ngày 19/01/2023 (tức ngày 10 đến ngày 28 tháng Chạp năm Nhâm Dần).

Tại Hội chợ sẽ trưng bày, giới thiệu, quảng bá và bán các sản phẩm nông sản, thực phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất, chế biến, bảo quản và tiêu thụ; các đặc sản vùng miền; các sản phẩm OCOP được các địa phương tuyển chọn và đánh giá xếp hạng; các mặt hàng lương thực, thực phẩm, hàng gia dụng phục vụ Tết; các loại hoa, cây cảnh, chậu cảnh, sản phẩm thủ công mỹ nghệ đặc sắc của làng nghề…

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ Hội chợ Quý Mão năm 2023 Ban tổ chức còn phối hợp với các đơn vị tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ truyền thồng, thao diễn nghề, vui chơi giải trí phục vụ nhân dân trong dịp chuẩn bị cho Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc.

Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp trân trọng kính mời các địa phương, tổ chức, cá nhân đăng ký tham gia Hội chợ Xuân Quý Mão năm 2023.

Chúc các địa phương, doanh nghiệp, Hợp tác xã, Hộ kinh doanh thu được nhiều thành công trong Hội chợ. Chúc Quý vị một năm mới an khang thịnh vượng.

Tải tài liệu Hội chợ Xuân Quý Mão năm 2023

BAN TỔ CHỨC HỘI CHỢ

Translate »